Tổng hợp những proxy thay thế 911

Dịch vụ proxy 911 ra đi khiến bao nhiêu anh em làm MMO lo lắng.

Bài viết này giới thiệu một số dịch vụ proxy có thể thay thế cho 911. Quá trình này sẽ cập nhật thường xuyên nhằm tìm ra một dịch vụ hoàn hảo nhất, phù hợp nhất đối với anh em làm MMO

Dưới đây là một số dịch vụ bên mình đã trải nghiệm và đưa ra đánh giá

  1. IProyal: https://iproyal.com

IPRoyal là một nhà cung cấp dịch vụ proxy có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Họ cung cấp một loạt các giải pháp proxy, bao gồm proxy dân cư, trung tâm dữ liệu, di động 3G/4G/5G và sneaker proxies trong số hơn 8 triệu IP của họ.

IPRoyal tập trung vào tốc độ, ổn định, an ninh và tiếp cận cá nhân cho tất cả các tình huống sử dụng. Với các gói được thiết kế cẩn thận cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, họ đảm bảo có một giải pháp hoàn hảo cho tất cả nhu cầu của bạn.

Họ cung cấp các loại proxy khác nhau với các gói phù hợp với mọi nhu cầu và mọi ngân sách. Họ cung cấp proxy dân cư xoay vòng và dính từ khắp nơi trên thế giới cho khách hàng doanh nghiệp của họ, với giá chỉ từ 0.8USD cho mỗi gigabyte lưu lượng truy cập.

IPRoyal tin vào việc mở rộng internet cho tất cả mọi người, không chặn, ưu tiên hoặc bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Với an ninh là ưu tiên hàng đầu, họ luôn nỗ lực để đảm bảo hoạt động của khách hàng luôn diễn ra một cách trơn tru.

Ưu điểm:

https://iproyal.com/

+ Giá thành phải chăng

+ IP đa dạng

+ Không giới hạn dung lượng

+ Tốc độ nhanh

Đăng ký sử dụng dịch vụ TẠI ĐÂY

Facebook Comments