Tiếp thị liên kết với nền tảng Tamado

Chào mọi người.

Bài viết hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn nền tảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết mới. Đó là Tamado – tiếp thị liên kết ở Việt Nam và cả thế giới nữa.

Nếu bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gì và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như thế nào thì có thể lội về các bài viết trong mục TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Bây giờ hãy xem Tamado là gì.

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết  mới ra đời tại Việt Nam. Tamado ra mắt ngày 14.1.2020 và đang thu hút cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi cách trả thưởng vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt mà chưa nền tảng nào trước đó có được.

Tamodo đáng quan tâm ở điểm nào?

  • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày  ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
  • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng 

Trước giờ ở Việt Nam thực sự chưa thấy có nền tảng nào trả tiền tiếp thị liên kết theo hình thức ref như vậy. Có lẽ đây chính là điểm đáng thu hút từ Tamado

Làm tiếp thị liên kết như thế nào với tamado?

Quả thực đây là một nền tảng all in one. Nghĩa là bạn có thể tiếp thị liên kết ở thị trường thế giới và ngay tại Việt Nam. Các nhà cung cấp liên kết với tamado hiện nay có Kizplaza, Fptshop, Đi chung taxi….

Bạn có thể xem qua tại đây

Còn chờ gì mà không tham gia tiếp thị liên kết với tamado ngay nhỉ?

 

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 190 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh