Tại sao lại phải học?

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ internet. Bạn tìm hiểu và biết được rằng có rất nhiều cách có thể tạo nên thu nhập. Bạn không biết bắt đầu từ đâu. Càng tìm hiểu bạn càng thấy mông lung.

Bạn bắt đầu bằng việc kiếm tiền nhỏ, kiếm những đồng rất nhỏ bằng gõ capcha, làm khảo sát…nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đến ngày có thể rút được tiền. Hoặc giả sử như bạn kiếm được tiền, nhưng đến ngày rút….thì…Bùm…công sức của bạn không được trả. Bạn bị quỵt. Vâng, và bạn sẽ chán nản, bỏ cuộc.

Bạn bỏ qua việc kiếm tiền nhỏ và bắt đầu luôn bằng những cách kiếm tiền to. Nhưng muốn làm được kiếm tiền to, bạn phải trang bị cho mình một khối lượng kiến thức khổng lồ, phải luôn tìm kiếm tài liệu để đọc và cập nhật cái mới. Vốn tiếng Anh của bạn có hạn, những tài liệu tiếng Việt không đáp ứng được hết nhu cầu của việc kiếm tiền. Và bạn chỉ nắm được phần nào những bí quyết kiếm ngàn đô. Bạn thua thiệt so với các bậc pro, mặc dù công sức và thời gian bạn bỏ ra rất nhiều. Bạn có thể vỡ nợ nếu tham gia ngay bằng việc kiếm tiền lớn mà chưa trang bị cho mình đủ kiến thức và hiểu biết.

Vậy bạn phải làm gì để không gặp thất bại, không chán nản bỏ cuộc.

  1. Nếu bạn làm việc với kiếm tiền nhỏ bạn phải là người kiên nhẫn và phải biết cop nhặt từng đồng. Không một nền tảng nào trả cho bạn một ngày vài chục đô mà không bắt bạn phải làm gì hết.
  2. Bạn phải tìm cho mình một nền tảng uy tín. Bằng cách tham khảo những người đã làm trước. Nếu chưa có kinh nghiệm, đừng tự mình lần mò những nền tảng mới, bạn có thể sẽ phải nếm trái đắng SCAM
  3. Bạn phải biết tiếng Anh. Tuy nhiên nếu tham vọng của bạn không lớn, bạn có thể hài lòng với bản thân mình bằng cách kiếm vài chục nghìn đến vài triệu mỗi tháng. Khi bạn biết tiếng Anh, bạn có cơ hội tiếp cận với khối lượng kiến thức khổng lồ trên mạng và kiếm được nhiều hơn
  4. Bạn phải có vốn nếu muốn kiếm tiền lớn. Muốn kiếm được 10 đồng ít nhất bạn phải bỏ ra khoảng 5 đồng. Trừ khi bạn quá giỏi, còn không thì bạn không thể kiếm 10 đồng mà không bỏ ra bất cứ đồng nào.

Tất cả các kiến thức bạn có thể tìm trên mạng. Tuy nhiên bạn sẽ choáng ngợp bởi những kiến thức này, và không biết cái gì là phù hợp với mình. Với kinh nghiệm của người đã từng rơi vào tình cảnh như vậy, tôi khuyên bạn nên tập trung vào một thứ cho thật sâu trước rồi hẵng nghĩ tới những thứ còn lại. Ví dụ bạn đang kiếm tiền nhỏ với việc làm khảo sát, hãy cố gắng tìm hiểu thật sâu, đừng vì giữa đường nhìn thấy người khác kiếm hàng ngàn đô bằng việc bán áo mà bỏ ngang. Các cách kiếm tiền nhỏ như tôi giới thiệu trong blog này không biến bạn thành giàu có, nhưng sẽ dạy bạn một số điều về tính kiên trì. Bạn sẽ tự ngộ ra nhiều điều khi thamg gia kiếm tiền nhỏ. Khi bạn đã thành thạo rồi thì bước chân vào kiếm tiền to sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ.

Kiến thức trên mạng là miễn phí. Vậy tại sao phải học?

Thực ra nếu bạn là người biết sắp xếp cách học, biết tự tìm hiểu thì không cần học làm gì. Nhưng nếu bạn muốn rút ngắn thời gian để có thể kiếm được nhiều tiền hơn người khác, tốt nhất bạn nên tìm đến một số khóa học. Hiện tại có rất nhiều các khóa học online, cả offline, thậm chí cầm tay chỉ việc. Người dạy là những người đi trước, đã từng kiếm được rất nhiều tiền và họ đang muốn hướng tới một cách kiếm tiền thụ động.

Đừng tiếc tiền học

Có rất nhiều khuyến mãi liên quan đến các khóa học dạy kiếm tiền. Nó không quá đắt để bạn phải đắn đo. Hơn nữa những người dạy là những người rất tâm huyết, họ thực lòng muốn bạn kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, họ càng vui. Bạn không cần phải lo lắng thầy giáo mình dạy không đến nơi đến chốn, vì họ sẽ làm tất cả để bạn có thể kiếm ra tiền. Khi bạn tham gia một khóa học nào đó, bạn sẽ được kết nạp vào nhóm kiếm tiền, và những thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ bạn ở mức tối đa

Nên học những gì?

Nội dung khóa học bạn lựa chọn sẽ phải liên quan đến lĩnh vực kiếm tiền bạn đang thực hiện. Phải xác định trước mình định làm gì và làm như thế nào để việc đầu tư sẽ đem lại hiệu quả. Trong blog này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các khóa học mà tôi cho rằng cần thiết để có kiến thức khi bước vào con đường kiếm tiền trên mạng. Tôi sẽ phân loại các khóa học theo các nội dung cụ thể để các bạn dễ tìm thấy khóa học phù hợp với mình nhất

  1. Các khóa học tiếng Anh. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM
  2. Các khóa học quảng cáo. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM
  3. Các khóa học tạo web. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM
  4. Các khóa học SEO. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM
  5. Các khóa học tiếp thị liên kết. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM

Facebook Comments

Trả lời