Review sách “Được anh yêu mới gọi là yêu”

🌼 Về nội dung:
Nếu hương vị ưa thích của bạn là cẩu lương thì đứa con mới nhất của Ngải Lộc Vy hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. “Được anh yêu mới gọi là yêu” có thể gọi là một cuốn sách mang đủ phong vị của “All in love”, có sủng, có hài.

Duyên phận của nữ chính – Vy Vy cũng chính là tác giả Ngải Lộc Vy và nam chính – Bác sĩ Tô (Mr. Tô) bắt nguồn từ việc Vy Vy bị chứng tràn khí màng phổi phải nhập viện và Mr Tô là người điều trị cho cô. Và có lẽ câu nói ấn tượng nhất với mình trong cuốn truyện này cũng là câu trả lời với mẹ Vy Vy của bác sĩ Tô nói trong lần đầu tiên gặp mặt: Cậu ấy nói, cậu ấy là bác sĩ Tô của giường số 31 😂.

6 chương chính của truyện là những mẩu chuyện nhỏ nhặt nhưng đầy ngọt ngào, hài hước của cặp đôi trong truyện (làm mình cứ liên tục nhớ đến Từ Vi Vũ với Cố Thanh Khê. Kiểu vậy). Nhiều mẩu chuyện quá nên không biết review tóm tắt như nào, cứ đọc đi rồi biết. Còn mình thì mình thích nhất là đoạn:
“Tôi nuốt nước bọt, lấy hết dũng khí để nhìn vào mắt anh: “Vậy, một cô gái thanh lịch và một cô gái lắm lời anh thích cô nào hơn?” Anh nhìn tôi, nói rất chậm, rất chậm: “Anh thích em”.
Bởi vì theo một đứa kinh nghiệm tình trường Zero như mình thì đó mới là tình yêu đích thực, không phải vì thế này, thế nọ nên mới yêu ai mà là yêu họ vì họ là chính họ – đặc biệt nguyên chất là họ, không pha tạp bất kì ai khác.

🌼 Về hình thức:
Cuốn này giấy trắng, bìa xinh (màu Mint yêu thích của mình). Một ấn phẩm mới của Shinebook – Góc nhỏ đón nắng (trong mấy page về sách thì mình đặc biệt khá thích page này). Nếu canh sale của Tiki thì có thể mua được với giá giảm 40%. Mua cuốn này xong còn được tặng 2 bookmark cực xinh (ít nhất có bookmark thì không đến nỗi phải dùng voucher hay ảnh in để thay bookmark như mình). Còn với bản đặc biệt thì ngoài bookmark còn được tặng thêm 2 postcard cực kì xinh yêu nữa. Bìa xanh lại còn bookmark and postcard vàng, yêu chết 😍

🌼 Đọc cuốn này xong thấy khát khao lớn nhất là có ny and lấy ck để khỏi mất công suốt ngày ăn cẩu lương (Mà thôi. Suy nghĩ đó chỉ xuất hiện vài ngày thôi 😅). Và nhận ra thêm một điều là tình yêu xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống, chỉ cần nơi đó có người muốn ban phát cẩu lương, còn có người thích ăn dưa bở. Người ta đi khám bệnh mà còn gặp được tình yêu cả đời đấy. Đọc để hiểu thế giới của người có tiền + thế giới của người si tình (hai chấm ngoặc ngoặc). Còn với những người không ưa sủng, không thích sến súa thì mình nghĩ không nên đọc cuốn này làm gì. Vừa mất thời gian, vừa tăng thêm cảm giác chán ghét cho các cậu.

[ Còn mình thì hổng có tiền cũng hổng si tình. Chỉ thích review dạo thôi 😋]

Written by: Nghiêm Thị Mai Ngọc

Facebook Comments

Nghiêm Ngọc
Giới thiệu Nghiêm Ngọc 4 bài viết
Hy vọng em có đôi mắt có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp 💛

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi