Những người khổng lồ trong giới kinh doanh – Sách hay nên đọc

Xu hướng trở lại đọc sách truyền thống. Sách hay nên đọc

Trong thời đại của máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chúng ta có vẻ như đã trở nên rất lười đọc sách. Đã từ rất lâu rồi tôi chưa bắt gặp hình ảnh một bản trẻ nào cầm cuốn sách trên tay say sưa đọc như trước đây. Giật mình tôi nhận ra, không biết tự bao giờ, tôi cũng chưa đọc sách giấy. Tôi là người rất thích đọc.Nhưng từ khi sắm cho mình chiếc máy tính bảng, những cuốn sách tôi đọc chỉ còn là những cuốn sách điện tử. Kho tàng sách điện tử là vô tận, và rất dễ để tải những cuốn sách hay trên mạng về. Không cần phải nhịn ăn sáng như trước đây để dành tiền mua sách nữa. Về lợi ích kinh tế là khá rõ rệt.

Ấy vậy mà ngày hôm qua do quên không cầm điện thoại theo trong lúc đi nặng, tôi vô tình bắt gặp một cuốn sách, nó đã khiến tôi ngấu nghiến đến quên cả thời gian. Cuốn sách có tên là “Những người khổng lồ trong giới kinh doanh”. Bạn có thể xem chi tiết thông tin sách tại đây.

Tại sao cuốn sách này lại đáng đọc?

Nếu bạn là người bắt đầu kinh doanh, thì tôi nghĩ đây là cuốn sách hay nên đọc. Nó là một cuốn sách thuộc lĩnh vực sách danh nhân trong kinh tế. Nói nôm na nó như một cuốn sách lịch sử vậy. Bạn muốn thành công, bạn phải biết những người đi trước đã thành công như thế nào và đã làm gì để thành công.

Đây có phải là sách dạy kinh doanh cho người mới bắt đâu?

Đây không phải là một cuốn sách hướng dẫn kinh doanh, nhưng tôi sẽ phải khẳng định với bạn rằng đây là cuốn sách dạy kinh doanh cho người bắt đầu. Những ai muốn bắt đầu kinh doanh online, hoặc kinh doanh không online 😀 đều nên tìm đọc. Tôi hình dung như công cuộc kinh doanh là một cuộc chiến, người tham gia kinh doanh là những vị tướng. Khi vị tướng muốn thành công thì phải biết về chiến thuật, biết cách những người đi trước đã làm gì, đúc kết kinh nghiệm gì.

Ở bất cứ lĩnh vực nào, sách danh nhân là cuốn sách nên được đọc nhất.

Mua sách ở đâu?

Bạn có thể chạy ra ngoài hiệu sách và mua, điều đó quá dễ dàng. Nhưng còn dễ hơn nếu như bạn chỉ cần ngồi một chỗ và đặt mua online. Đang có giảm giá 20%. Cuốn sách chỉ có giá khoảng 100k.

Mua trên tiki  giá 99k           

 

Mua trên lazada  giá 100k     

Ngoài cuốn sách này, nên đọc sách gì để bắt đầu kinh doanh đạt hiểu quả nhanh nhất? Hãy tham khảo danh sách dưới đây nhé

Chúc các bạn thành công trong việc tìm sách hay nên đọc.

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 190 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi