Nên làm website như thế nào để tiếp thị liên kết?

Trong các bài viết trước, tôi đã giới thiệu cho các bạn về cách để làm một blog hoặc một website tiếp thị liên kết. Nếu bạn chưa đọc, có thể xem lại bài viết ở đây

Cách làm blog tiếp thị liên kết

Các bước làm website tiếp thị liên kết

Vậy sau khi đã xây dựng website xong rồi thì nội dung website nên như thế nào để có thể làm tiếp thị liên kêt?

Dưới đây là một số dạng website phổ biến, các bạn có thể tham khảo để biết mình nên chọn dạng nào để có thể thỏa đam mê và kiếm tiền.

Dạng thứ nhất: Website review sản phẩm

Website dạng này cung cấp những bài đánh giá sản phẩm. Bạn có thể bày tỏ cảm nhận về một sản phẩm nào đó, khiến người đọc cảm thấy sản phẩm đó đáng mua và họ sẽ click vào link giới thiệu của bạn. Website dạng này kiếm tiền được rất khá, tuy nhiên bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Bạn thậm chí còn phải dùng thử sản phẩm để có thể viết một bài đánh giá hoàn hảo và chân thực. Những nội dung xào xáo từ những nguồn tham khảo trên mạng cũng có thể đem lại một số đơn hàng nhất định, nhưng về lâu dài bạn vẫn nên tự mình khám phá

Dạng thứ hai: Website so sánh giá

Website dạng so sánh giá giúp khách hàng lựa chọn được nơi bán hàng giá rẻ nhất để mua. Tức là khi làm website, với mỗi sản phẩm bạn cần phải đưa ra nhiều nguồn bán khác nhau để khách hàng biết được nên mua hàng ở đâu. Vấn đề này yêu cầu bạn phải có một chút kiến thức về lập trình để có thể lấy thông tin giá bán sản phẩm từ nhiều nơi. Còn bạn muốn làm thủ công ư? Thôi, đừng mất công. Mệt lắm. Vì giá sản phẩm thay đổi từng ngày, bạn có cập nhật kịp không?

Dạng thứ 3: Website mã giảm giá

Đây có lẽ là dạng website dễ làm nhất đối với những người mới. Nhưng chính vì dễ làm nên vấn đề bạn mắc phải là sẽ phải đương đầu với sự cạnh tranh vô cùng lớn.

Tuy nhiên nếu bạn có một tư duy tốt, một đường lối phù hợp và một chút chăm chỉ, thì đây chính là dạng website mà bạn nên hướng tới khi làm tiếp thị liên kết. Thay vì phải đi cập nhật từng sản phẩm như website dạng hai hoặc viết bài review cho sản phẩm như website dạng thứ nhất thì việc bạn phải làm cho website dạng mã giảm giá đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần săn các khuyến mãi và giảm giá hàng ngày và đăng lên website của mình, khách hàng click vào mua hàng thì bạn sẽ được hoa hồng

Lời khuyên: Nếu mới bắt đầu thì nên làm website dạng này nhé

Dạng thứ tư: Website video review sản phẩm

Cách làm tiếp thị liên kết kiểu này khá giống với cách thức đầu tiên. Cả 2 cách thức này đều tập trung vào việc đánh giá sản phẩm. Điểm khác biệt là hình thức thể hiện. Tron cag website dạng thứ nhất bạn phải viết bài review sản phẩm, còn ở website dạng này thì bạn chỉ việc quay video và nói trước ống kính về sản phẩm bạn đang muốn tiếp thị.

Tuy nhiên, theo cách này, bạn cần có khả năng diễn đạt cũng như diễn xuất tốt trước ống kính máy quay. Và việc cần lưu ý nữa là việc quảng bá website dạng này sẽ gặp vất vả hơn nhiều. Do vậy lời khuyên của tôi là khi nào bạn đã đủ kinh nghiệm thì hãy nghĩ tới việc làm website dạng này

Trên đây là tổng hợp của tôi về các dạng website làm tiếp thị liên kết. Rất nhiều người đã và đang kiếm được thu nhập rất tốt từ việc làm website và blog tiếp thị liên kết rồi. Nếu bạn yêu tiền, muốn kiếm thêm thu nhập thì ĐỪNG CHỜ NỮA. Bắt tay vào làm ngay đi.

Nền tảng tôi khuyên bạn nên tham gia là CIVIACCESTRADE. Tại sao ư? Hãy xem bài viết Nên chọn sản phẩm gì để bắt đầu làm tiếp thị liên kết?

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 165 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi