Một số nền tảng tiếp thị liên kết trả hoa hồng cực cao mà bạn nên tham gia

Có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể làm giàu từ các chương trình tiếp thị liên kết? Bạn có biết rằng khi bạn đang đọc bài viết này và vẫn rất lơ mơ với khái niệm kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì ngoài kia hàng trăm người đã có thu nhập lên tới hàng ngàn đô la mỗi tháng. Vì sao họ có thể làm được như vậy, và nếu là bạn thì bạn có làm được như thế không?

Không phải là yếu tố quyết định nhưng để có thể kiếm tiền nhanh và nhiều từ tiếp thị liên kết thì yếu tố quan trọng nhất đó là phải tìm đúng nền tảng cung cấp chương trình tiếp thị liên kết. Làm thế nào để chọn lựa chính xác nền tảng tiếp thị liên kết để tham gia?

Bạn không nhất thiết phải chọn duy nhất một nền tảng tiếp thị liên kết để tham gia. Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều nền tảng cùng lúc. Quan trọng là nó phải phù hợp với ngách sản phẩm mà bạn đang tham gia.

Một số bài viết về các nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam có thể sẽ có ích cho bạn

Làm tiếp thị liên kết hoa hồng cực cao với civi.vn

Kiếm tiền với sàn tiếp thị liên kết Adflex, có thể bạn sẽ kiếm được hàng trăm triệu

Trong bài viết này tôi không đề cập đến các nền tảng tiếp thị liên kết ở Việt Nam, tôi tập trung giới thiệu các nền tảng tiếp thị liên kết của nước ngoài. Tuy nhiên việc triển khai nó ở Việt Nam là hoàn toàn có thể.

Tổng hợp các nền tảng tiếp thị liên kết trả hoa hồng cao

  1. WPEngine – cung cấp WordPress quản lý Hosting cho những người muốn có một đáng tin cậy, nhanh chóng và đảm bảo dịch vụ
    hosting cho website WordPress của họ. Nếu bạn có khả năng bạn có thể kiếm lên đến 50.000 $ trong một tháng.
  2. Ninja Outreach – Đây là một công cụ trực tuyến hỗ trợ tạo backlinks  cho trang web hoặc blog. Bạn có được 20% hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu.
  3. Siteground – Đây là một nền tảng lưu trữ web .
  4. SEMRush – SEMRush là một trong những công cụ SEO phổ biến dùng để phân tích từ khóa và cũng để kiểm tra các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh
  5. BigCommerce – được biết đến là một nền tảng thương mại điện tử đầy đủ nơi người bán hàng trực tuyến. Bạn có thể kiếm được từ $60 – $ 398 cho mỗi bán.

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 163 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh