Kiếm tiền với Mobrog

Mobrog là một trang trả tiền cho bạn khi bạn tham gia các khảo sát của họ. Trang này có xuất xứ từ Đức nhưng ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tham gia và kiếm được tiền. Về cơ bản nó cũng giống đa số các trang khảo sát khác nên tôi sẽ không giới thiệu cụ thể nữa. Ở đây tôi chỉ nêu qua ưu nhược điểm của trang này để các bạn cân nhắc lựa chọn:

  1. Ưu điểm: Trả tiền mặt, min pay là 6.25$. Với mỗi khảo sát khoảng 20 phút bạn có thể kiếm được 1-2$. Như vậy nếu làm được khoảng 6 khảo sát của họ là bạn hoàn toàn có thể rút tiền về. Hon nữa trang này còn có ứng dụng dành cho điện thoại, điều đó tăng cơ hội và thuận tiện cho bạn
  2. Nhược điểm: ít khảo sát. Thông thường thì có khi vài ngày họ mới gửi cho bạn một khảo sát

Để tham gia bạn gửi thông tin email cho tôi, tôi sẽ gửi đến bạn một lời mời. Điều này không bắt buộc, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ để đăng ký. Tuy nhiên bạn nên tham gia với lời mời của ai đó để tăng cơ hội thực hiện nhiều khảo sát hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Gửi tên và địa chỉ email của bạn cho tôi theo form dưới đây, hoặc comment phía dưới bài viết này

[ninja_form id=3]

Đặc biệt lưu ý khi thực hiện khảo sát là bạn phải trả lời trung thực, nếu bạn gian lận, họ sẽ khóa tài khoản bạn ngay lập tức.

 

Bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng khảo sát trên các nền tảng khác. XEM THÊM TẠI ĐÂY

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 168 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi