Kiếm tiền từ blog mà không cần google adsense

Google AdSense phải nói là đã quá nổi tiếng và tôi nghĩ răng AdSense là một trong những mạng quảng cáo theo ngữ cảnh tốt nhất cho blog của bạn. Với quảng cáo chất lượng cao và thu nhập định kỳ an toàn, AdSense là một mạng kiếm tiền từ blog tuyệt vời.

Nhưng, những người bị AdSense cấm hoặc những người không thể được AdSense chấp thuận thì sao? Như vậy có phải là không thể kiếm được tiền bằng cách viết blog?

Hoàn toàn không phải là hết cách.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cách kiếm được tiền từ blog hoặc website khi tài khoản AdSense của bạn bị cấm hoặc không được chấp thuận

AdSense được coi là một trong những chương trình kiếm tiền tốt nhất cho các blogger vì những lý do sau:

  • Nó rất dễ dàng để sử dụng.
  • Bạn không phải lo lắng về quảng cáo chất lượng thấp.
  • Bạn không phải thay đổi quảng cáo theo cách thủ công sau một thời gian nhất định.
  • Bạn không phải lo lắng về thanh toán (thanh toán AdSense rất đáng tin cậy).

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng AdSense:

  • Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung do nhóm AdSense cung cấp .
  • Bạn không thể đơn giản đăng bất cứ điều gì bạn muốn đăng. Mặc dù bạn có thể không vi phạm bất kỳ chính sách nào , bạn cũng có thể bị cấm hoặc khóa tài khoản

Trong trường hợp bạn không có cách nào để có thể kiếm được tiền từ blog với google adsense thì bạn phải làm gì?

Thứ nhất: bạn đừng vội thất vọng hoặc bỏ cuộc. Hãy tiếp tục sống với đam mê viết lách (nếu đó thật sự là đam mê của bạn). Thế giới mạng hẳn sẽ không phụ công bạn khi bạn cống hiến hết sức tôi. Cần phải nhớ rằng,  ngoài google adsense ra thì còn rất nhiều những nền tảng quảng cáo khác thay thế. Nghĩa là nếu như google adsense là kẻ phụ tình với bạn, thì bạn vẫn còn những người tình khác sẵn sàng trao cho bạn những thứ không thua kém gì người tình thứ nhất.

Một số mạng quảng cáo khác mà tôi khuyên bạn nên dùng:

Kiếm tiền từ việc cho đặt quảng cáo trên website như thế nào?

Thứ hai:Nếu không muốn kiếm tiền từ blog bằng cách phân phối cho một mạng quảng cáo nào đó, thì vẫn còn đầy cách để có thể kiếm tiền từ blog. Nó là những cách nào?

  • Tiếp thị liên kết: nếu bạn chưa biết tiếp thị liên kết là gì, hãy đọc bài viết này. Còn nếu bạn đã biết rồi thì xin chúc mừng, có vẻ như bạn đã biết đến cách kiếm tiền với lợi nhuận tốt và độ bền vững tốt hơn là phân phối quảng cáo cho người tình không chung thủy google adsense rồi

Nếu bạn đang có kế hoạch kiếm thu nhập thông qua tiếp thị liên kết và sử dụng nó như một giải pháp thay thế cho AdSense , bạn cần phải làm việc chăm chỉ và bạn cần có một kế hoạch phù hợp để đạt được thu nhập bền vững. Điều này nghĩa là bạn phải xác định được là blog bạn đang biết nhắm tới cái gì, nhắm tới ai. Nếu chỉ viết cho vui và để thỏa mãn khát khao viết lách, tôi nghĩ rằng bạn nên tham khảo một vài trang web trả tiền cho việc viết lách, hoặc đơn giản hơn là viết review sách kiếm tiền trên chính blog này.

Chìa khóa cho loại thành công bền vững với tiếp thị liên kết là đề xuất một cái gì đó mà cá nhân bạn sử dụng và cũng có thể hướng dẫn người đọc về cách họ có thể nhận được lợi ích tương tự.

Một số nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay trả lợi nhuận rất cao cho bạn, thậm chí lên tới 100% giá trị sản phẩm. Nhưng không phải lúc nào cũng được như vậy. Nếu là người bắt đầu, bạn đừng vội hoa mắt với những mời mọc hoặc giới thiệu tham gia những nền tảng như vậy. Để đạt được mức hoa hồng cao như vậy, bạn phải đạt được tới tầm nào đó mà chắc chắn không phải là tầm của “người bắt đầu”, trừ khi tư chất của bạn quá thông minh.

Tham khảo một số nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt nam mà tôi đang tham gia, có thể bạn sẽ tìm được nền tảng thích hợp.

Kiếm tiền với sàn tiếp thị liên kết Adflex, có thể bạn sẽ kiếm được hàng trăm triệu

Làm tiếp thị liên kết hoa hồng cực cao với civi.vn

Accestrade-Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và bền vững ở Việt Nam

ADPIA-nền tảng tiếp thị liên kết đáng để tham gia ở Việt Nam

Vậy đấy, mục đích của tôi trong bài viết này là để cho bạn thấy là bạn có thể kiếm tiền từ blog mà chả cần đến AdSense.  Nhiều blogger đã từ bỏ viết lách khi không thể đăng ký được google adsense. Một số khác dành nhiều tháng cố gắng để tài khoản AdSense của họ được chấp thuận và cuối cùng họ đã phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn khiến tài khoản của họ bị cấm.

Nếu AdSense không phục vụ bạn, thì cũng đừng cố níu kéo. Hãy thử một cái gì đó khác. Hãy thử một cái gì đó mà không ai khác dám thử.

Tôi rất muốn biết những câu chuyện thành công kiếm tiền của bạn không liên quan đến AdSense. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến dưới đây!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó, nhé?

 

Facebook Comments

liontran
Giới thiệu 191 bài viết
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh