Kiếm tiền bằng cách đăng tải video với bit.tube

Bit.Tube là gì?

Bit.Tube là một nền tảng tương tự như Youtube cho phép bạn đăng tải lên các video và nhận được tiền khi mà người dùng xem, vote (like), comment… Tức là video của bạn càng nhiều view (lượt xem) càng nhiều vote – like, comment thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Một điểm đặc biệt đó là Bit.Tube cho phép bạn đồng bộ kênh video trên Youtube lên đây. Do đó nếu bạn có một kênh trên Youtube thì cơ hội bạn kiếm thêm thu nhập tại đây một lần nữa là rất ổn

Bit.Tube hiện đã có ngôn ngữ tiếng Việt và đang thu hút rất nhiều người dùng Việt Nam. Đặc biệt khi tại một tài khoản trên Bit.Tube bạn có thể đồng bộ hoá kênh Youtube của bạn lên nền tảng này chỉ với vài click.

Tức là với 1 video ngoài việc kiếm tiền với Youtube thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia Bit.tube để nhận thưởng đồng coin TUBE vào ví

Đăng ký Bit.tube như thế nào?

Bạn chỉ cần điền các thông tin như yêu cầu, sau đó vào mail nhấn vào link xác nhận là xong

NHẬP VIDEO TỪ YOUTUBE

Bạn có thể kết nối trực tiếp với tài khoản YouTube của mình và di chuyển nội dung kênh của bạn sang BitTube. Điều này bắt buộc bạn phải đăng nhập và cho phép BitTube truy cập vào tài khoản youtube của bạn qua một email đăng ký từ gmail.

1. Đăng nhập vào BitTube và chọn  Tải lên Media .

2. BẤM VÀO vào nút Kết nối ngay bây giờ .

3. Cho phép BitTube xem video và danh sách phát của bạn.

4. Danh sách các video trên YouTube của bạn sẽ xuất hiện.

5. Chọn các video bạn muốn tải lên BitTube. Tùy chọn bạn có thể thay đổi tiêu đề và mô tả. Để tối ưu hóa tìm kiếm video của bạn, hãy viết các thẻ tách chúng bằng dấu phẩy.

6. Nhấp vào nút Bắt đầu nhập để tải video lên. Bạn có thể kiểm tra thanh tiến trình và khi nào xong, nó sẽ hiển thị Xong .

7. Sau khi được nhập vào BitTube, video của bạn sẽ không được hiển thị trên danh sách video YouTube của bạn.

8. Để nhập thêm tài khoản YouTube vào BitTube, hãy nhấp vào Hủy cấp phép và làm theo các bước ở trên.

Facebook Comments

liontran
Thích đọc sách, thích tìm ra cách mới để kiếm tiền. Thích đi chơi, thích sang chảnh

Be the first to comment

Leave a Reply