Kiếm thêm thu nhập từ việc viết cảm nhận về cuốn sách bạn thích

Bạn là người thích đọc sách, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ kiếm được tiền từ sách chưa?

Ở đây ý tôi không phải là khuyên bạn viêt sách để bán hoặc đem bán sách cũ. Mặc dù đó cũng là cách kiếm tiền tốt. Nếu viết được sách có thể bán được thì bạn sẽ chẳng phải đọc bài này :))

Vậy kiếm tiền từ đọc sách là như thế nào?

Sau khi đọc xong một cuốn sách, điều đọng lại cho bạn là gì? Bạn có bao giờ suy nghĩ lại về nội dung mà cuốn sách đề cập. Bạn có hài lòng về cách tiếp cận và giải quyết tình huống của nhân vật. Bạn thích hay là không thích cái kết? Tôi biết chắc rằng mỗi cuốn sách đều mang lại cho người đọc một cảm xúc gì đó. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết lại những cảm xúc của mình về cuốn sách bạn vừa đọc? Và bạn có tin rằng mình có thể kiếm được tiền từ việc đó?

Việc ghi lại cảm nhận về nội dung một cuốn sách được gọi là viết review. Thực tế việc này có từ lâu và có thể xem là một nghề có thể kiếm được thu nhập. Nếu bạn thực sự có khả năng viết lách, hãy tham gia vào những cuộc thi viết review để kiếm phần thưởng. Nhưng nếu bạn chỉ là một người đọc bình thường, không quá giỏi trong việc diễn đạt trên giấy thì sao?

Đừng lo, dự án chúng tôi đang triển khai hướng tới những người như bạn. Chỉ cần bạn có đam mê đọc sách, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền ngay tại blog này.

Hãy nghĩ ngay tới cuốn sách bạn vừa đọc xong, hoặc một cuốn sách bạn đọc đã lâu nhưng vẫn còn nhiều ấn tượng. Điều đó có thể sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập

Bằng cách nào?

Đơn giản hơn những gì bạn hình dung.

Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

    1. Chọn cuốn sách bạn thích nhất, một hoặc vài chục cuốn nếu bạn thích
    2. Gửi đăng ký viết bài review đến email congdongreviewsach@timcachkiemtien.com với các nội dungTên bạn (tên bạn muốn đề dưới bài review, có thể là bút danh)
  • Tên cuốn sách bạn muốn viết review
  • Tài khoản nhận tiền hoa hồng là tài khoản VIMOMO. Khi bạn đạt được mức 200k, chúng tôi sẽ lập tức chuyển hoa hồng cho bạn.

Để biết về chính sách hoa hồng khi viết review sách, bạn có thể xem trong link bên dưới. Click vào link, vui lòng chờ 7s sau đó ấn get link để xem nội dung nhé.

XEM CHÍNH SÁCH HOA HỒNG REVIEW SÁCH

Xem bài viết Tạo tài khoản VIMOMO và nhận 100k miễn phí

hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ việc điền vào form sau:

Subscribe

* indicates requiredNếu có người nào đó vì đọc review của bạn mà cảm thấy cuốn sách hay quá và mua sách từ link trong bài viết thì bạn sẽ có hoa hồng. Không cao nhưng phải là không có. Hoa hông vào khoảng 1% giá trị cuốn sách


Các bài viết cảm nhận sẽ được ghi tên tác giả và để cho mọi người cùng bình luận. Nếu bạn không thích, chúng tôi có thể tắt chức năng này.

Như vậy bạn không phải bỏ ra bất kỳ tiền đầu tư gì, nhưng hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Đây là một cách kiếm tiền online 

Chúng tôi sẽ tổng hợp và thông báo cho bạn số lượng người mua sách từ bài review của bạn khi con số này đủ lớn. Bạn sẽ đc thanh toán ngay lập tức nếu bạn đạt đủ 200k từ nhuận bút viết review và hoa hồng từ số người mua sách.

Đây là cách dễ nhất để bạn có thể kiếm tiền online mà không cần phải biết về cách tạo website và Seo. Tất nhiên bạn cũng có thể tự lập web và đăng bài review để bán sách. Ở bài viết tới tôi sẽ hướng dẫn cách để tạo web review sách.

Cập nhật mới: Từ T4 năm 2019 khi bạn có trên 3 bài đăng trên website, bạn sẽ được cấp một tài khoản cộng tác viên viết bài. Khi đó bạn sẽ có thể tự đăng bài trên website, bất cứ lúc nào và bất kỳ khi nào bạn muốn.

Cùng tham gia vào cộng đồng review sách trên facebook để tham gia đánh giá, bình luận bài review của các bạn khác nhé.

Có một số cách kiếm tiền online đến mức bạn khó có thể tin là nó tồn tại. Hãy cũng xem bài viết Nhận 100 nghìn và vé xem phim CGV chỉ cần bạn có điện thoại thông minh

Facebook Comments

Trả lời