Kiếm Điểm Thưởng Với Microsoft Edge

Chào mừng đến với bài viết của chúng tôi về cách kiếm điểm thưởng với Microsoft Edge. Trình duyệt web mới nhất của Microsoft đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm nhanh, an toàn và hiệu quả. Một điều thú vị là bạn có thể kiếm điểm thưởng quý giá khi sử dụng Microsoft Edge. Những điểm này có thể đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, như thẻ quà tặng, thiết bị, phim, ứng dụng, trò chơi Xbox, đăng ký Microsoft, và hơn thế nữa. Bạn còn có thể quyên góp điểm thưởng của mình cho các tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận.

Hãy cùng tôi khám phá trong bài viết này để biết cách bắt đầu kiếm điểm thưởng trên Microsoft Edge.

Đăng Ký Tài Khoản Microsoft và Microsoft Rewards

Để bắt đầu kiếm điểm thưởng, bạn cần phải có một tài khoản Microsoft và tham gia chương trình Microsoft Rewards bằng cách nhấn vào nút bên cạnh trình duyệt như hình bên dưới. Bạn có thể đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí trên trang chủ của Microsoft. Sau đó, tham gia chương trình Microsoft Rewards trên trang web của họ.

Duyệt Web Với Microsoft Edge

Duyệt web với Microsoft Edge là cách đơn giản nhất để kiếm điểm thưởng. Đăng nhập bằng email liên kết với tài khoản Microsoft Rewards và sử dụng Microsoft Edge trên máy tính hoặc điện thoại di động. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 5 điểm thưởng chỉ với việc sử dụng trình duyệt này.

Tìm Kiếm Với Bing

Bing là công cụ tìm kiếm của Microsoft, tích hợp sẵn trong Microsoft Edge. Bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách tìm kiếm bất cứ điều gì trên Bing. Mỗi tìm kiếm đều đem lại 5 điểm thưởng, với giới hạn 150 điểm mỗi ngày. Nếu bạn đạt Cấp độ 2 trong Microsoft Rewards, bạn có thể nhận được 20 điểm cho mỗi tìm kiếm, với giới hạn 600 điểm mỗi ngày.

Mua Sắm Trực Tuyến Trong Cửa Hàng Microsoft

Cửa Hàng Microsoft là nơi bạn có thể mua các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft. Bạn có thể kiếm điểm thưởng khi mua sắm trực tuyến trong Cửa Hàng Microsoft, bằng cách sử dụng thiết bị di động, Xbox One, trong ứng dụng Cửa Hàng Microsoft hoặc trên web. Mỗi đồng tiền bạn chi tiêu sẽ đem lại 1 điểm thưởng.

Kết Luận

Vậy là các bước để kiếm điểm thưởng trên Microsoft Edge là rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Microsoft và tham gia chương trình Microsoft Rewards, sử dụng Microsoft Edge để duyệt web và tìm kiếm trên Bing, và mua sắm trực tuyến trong Cửa Hàng Microsoft. Tận dụng lợi ích của việc sử dụng trình duyệt web này và kiếm được các điểm thưởng quý giá để đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn của Microsoft hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Nếu bạn muốn có nhiều điểm thưởng hơn, hãy đạt Cấp độ cao trong chương trình Microsoft Rewards bằng cách kiếm thật nhiều điểm và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể đạt được các cấp độ Silver, Gold và Platinum và nhận được nhiều ưu đãi khác nhau.

Với Microsoft Edge và Microsoft Rewards, không chỉ là việc duyệt web thông thường mà còn là cơ hội để kiếm điểm thưởng và tận dụng lợi ích của chúng. Hãy tham gia ngay và bắt đầu kiếm điểm thưởng với Microsoft Edge.

Facebook Comments