Khóa học facebook marketing từ A-Z

Bạn là người đang kinh doanh sản phẩm. Bạn đang sử dụng facebook để quảng bá sản phẩm của mình? Rất nhiều đơn hàng đến từ bạn bè của bạn trên facebook?.

Nhưng liệu bạn đã biết cách quảng cáo trên facebook?

Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp kinh doanh bắt đầu bằng việc viết quảng cáo trên facebook cá nhân, kêu gọi bạn bè trong danh sách bạn bè mua hàng. Tất nhiên những ngày đầu, bạn bè người quen sẽ ủng hộ và mua hàng. Nhưng sau khi tất cả họ đã mua ủng hộ rồi thì sao? Ai sẽ là người mua hàng tiếp của bạn?

Đừng nghĩ rằng cứ đăng bài lên facebook cá nhân là những người dùng facebook cũng sẽ biết, nếu bạn vẫn còn nghĩ vậy, sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ chết yểu.

Trước khi làm gì hãy tìm hiểu? Và đừng tiếc tiền đầu tư cho việc học. Học sẽ giúp bạn rút ngắn con đường và thuận lợi hóa quá trình bạn đi đến thành công.

Khi bạn muốn kinh doanh online, hoặc là bạn có cửa hàng kinh doanh, hãy nghĩ đến quảng cáo trên facebook. Nếu bạn muốn an phận với những đơn hàng đều đều ít ỏi thì không nhất thiết phải tìm đến bài viết này. Còn nếu bạn đã bỏ thời gian đọc đến đây, hãy tiếp tục. Thử xem khóa học Facebook Marketing từ A – Z” có phù hợp với bạn không nhé?

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này?

  • Hiểu rõ bản chất quảng cáo facebook
  • Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook
  • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook
  • Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao
  • Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.

Ai là người dạy?

Là những người đã từng chinh chiến và đạt được rất nhiều thành công. Họ đã thành công đủ để chia sẻ cho người khác thành công cùng. Bạn yên tâm sẽ được cầm tay chỉ việc đến khi cảm thấy không cần học nữa.

Bao nhiêu tiền 1 khóa học?

Đừng hỏi câu này nếu bạn nghiêm túc muốn đầu tư và muốn chinh chiến đường dài. Giá để bạn trả cho kiến thức sẽ là quá rẻ đối với thành công sau này của bạn.

Còn nếu bạn muốn biết chi tiết. Hãy click vào bên dưới

Và nếu bạn vẫn chưa thấy đủ, hãy tham khảo thêm các khóa học khác tại đây


Bạn có thể xem thêm CÁC KHÓA HỌC KHÁC NỮA để lựa chọn khóa học phù hợp cho mình

Đừng quên đăng ký theo link bên trên hoặc sử dụng mã giảm giá 4FUTURE để được giảm giá 40% khóa học.

Chúc thành công!

Facebook Comments

Trả lời