CTV bán hàng online

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Có bao giờ bạn tin rằng bạn có thể khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng? Bạn đã thấy ai khởi nghiệp với số vốn 0 đồng mà trở thành tỷ phú chưa?

Hãy search google những tấm gương khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, họ đã thành công như thế nào

Nhưng nếu bạn cũng làm như họ, bạn có thành công hay không?

Câu trả lời là đừng có hỏi, hãy bắt tay vào làm. Ngay lập tức. Kinh nghiệm và bản lĩnh dẫn bạn tới thành công chứ không phải ngồi và tự nhủ: mình cóc làm được đâu. Điều gì mang tới kinh nghiệm và bản lĩnh? Đó là sự chăm chỉ và sự mạo hiểm

Tất nhiên không phải ai cũng có thể mạo hiểm. Nhưng sự chăm chỉ thì bắt buộc phải có, nếu bạn không có, hãy cứ chấp nhận làm kẻ thất bại đi, và không cần đọc tiếp bài này nữa

Ở đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cơ hội để bạn khởi nghiệp mà không cần vốn. 

Làm cách nào?

Đó là hãy trở thành cộng tác viên bán hàng online của chúng tôi. Chúng tôi không bắt buộc bạn phải đóng tiền phí hay tiền đặt cọc hoặc bất kỳ một thứ tiền gì khác. Bạn chỉ cần đăng ký, chúng tôi chấp thuận và bạn bắt đầu kiếm tiền (nếu bạn muốn)

Bán hàng online không cần vốn như thế nào?

Trước hết bạn hãy vào trang web: https://odaurehon.com/hang-giam-gia/thuc-pham-chuc-nang/

Sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn trở thành công tác viên để bán. Hãy cân nhắc chọn sản phẩm mà bạn chắc chắn sẽ bán được, có thể chọn nhiều sản phẩm. Lưu ý rằng hiện tại chúng tôi chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm chức năng. Các mặt hàng khác chúng tôi sẽ xem xét và tuyển cộng tác viên sau

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý rồi, hãy điền vào form đăng ký phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ xét duyệt và gửi email xác nhận cho bạn.

Việc bạn cần làm sau khi được xác nhận là tìm khách hàng mua sản phẩm. Bạn chỉ cần tìm khách hàng muốn mua sản phẩm và thông báo cho chúng tôi. Tất cả những việc còn lại như liên hệ với khách hàng, xác nhận đơn hàng, giao hàng, thu tiền, chăm sóc khách hàng…chúng tôi sẽ thực hiện. Mỗi sản phẩm bán được bạn sẽ được nhận 15% hoa hồng. Hoa hồng được ghi nhận khi khách hàng thực hiện xong việc thanh toán. Mỗi đơn hàng thành công đều được thông báo cho bạn.

Bạn có muốn tập tành bán hàng online không cần vốn

Đây là cơ hội cho bạn kiếm thêm thu nhập cho mình. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ việc này.

Bạn có mất mát gì trong việc này không? Điều duy nhất bạn phải bỏ ra là thời gian để tìm khách hàng. Tìm khác hàng như thế nào ư? Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi sẽ có một bài hướng dẫn để gợi ý cho bạn cách làm. Cách đơn giản nhất là bạn hãy tự tìm hiểu xem các shop bán hàng online họ đang làm như thế nào?

Vậy bạn có muốn kiếm tiền và tập tành bán hàng online không?

Đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online

Để trở thành cộng tác viên bán hàng online của chúng tôi, hãy đăng ký bằng cách điền vào form bên dưới

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi